Mơ Thấy Trâu Đánh Số Gì Cho Dễ Trúng? Điềm Báo Tốt Hay Xấu?

Mơ-thấy-trâu

Mơ thấy trâu theo góc độ phong thủy là một điềm báo nhất định trong tương lai. Đi kèm theo đó là những con số may mắn với những ý nghĩa khác nhau. Tùy vào từng con trâu mà các bạn gặp trong giấc mơ. Trong bài viết dưới đây, Jun88 sẽ giải đáp giấc mơ thấy trâu đánh số gì nhằm giúp các bạn biết được những con số chuẩn xác nên đánh khi mơ thấy con trâu nhé.

Con trâu mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Trong phong thủy thì con trâu được xem là loài vật biểu tượng cho sức khỏe, mang lại phúc lộc dồi dào cho gia chủ, mang đến cuộc sống no đủ và may mắn cho gia đình.

Ngoài ra, con trâu theo phong thủy còn có ý nghĩa mang lại vượng tài, rất hợp với những người làm ăn, kinh doanh. Đặc biệt với những người trong nghành tài chính, bất động sản thì trâu là linh vật không thể thiếu.

Trâu hay còn được gọi là Sửu thuộc hành Thổ. Trâu là con vật có ý nghĩa rất quan trọng đối với người làm nông. Loài vật này hội tụ đủ các yếu tố siêng năng, cần cù, chất phát và bền bỉ.

Những chú trâu mạnh mẽ với dáng đứng oai phong ngụ ý sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, song gió trong cuộc sống. Những chú trâu dũng cảm sẽ giúp gia chủ vượt qua mọi gian nan giúp công việc ngày càng thuận buồm, xuôi gió.

Mơ thấy trâu đánh số gì
Con trâu mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Giải mã giấc mơ thấy trâu đánh số gì cho dễ trúng?

Từ xưa đến nay, hình ảnh con trâu luôn là biểu tượng của sự ấm no, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt con trâu tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Tuy nhiên, trong phong thủy mơ thấy con trâu mang đến cho các bạn những điềm báo may mắn hoặc không lành cụ thể như:

Mơ thấy trâu húc nhau – mơ thấy trâu đánh số gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang ở thời điểm thuận lợi khi có cả tài năng và bản lĩnh. Tuy nhiên bạn cần phải phát huy hết khả năng vốn có của mình để không bị bỏ lại phía sau.

Ngoài ra, giấc mơ còn ám chỉ người mơ cũng nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói tránh gây nên những bất hòa, cãi cọ trong các mối quan hệ.

Mơ thấy một đàn trâu lớn – mơ thấy trâu đánh số gì

Đây là điềm báo tốt sẽ giúp chuyện làm ăn của bạn trong thời gian tới được thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp.

Ngược lại nếu bạn nằm mơ thấy một đàn trâu lớn đang chạy trốn thì đây lại là điềm báo xấu. Thời gian tới bạn có thể sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc, bạn nên cảnh giác với những người đang hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy bị trâu húc – mơ thấy trâu đánh số gì

Đây là giấc mơ với điềm báo tốt cho chuyện tình cảm. Nếu đang cô đơn thì bạn sẽ sớm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang bị những người xung quanh đố kỵ, ghen ghét. Người đó sẽ tìm cách gây cản trở công việc của bạn, khiến bạn không đạt được những mục tiêu đã được đề ra từ trước. Bạn nên cẩn thận hơn trong quá trình xử lý công việc của mình, không nên tiết lộ những dự án quan trọng cho nhiều người biết.

Mơ thấy trâu đánh số gì
Giải mã giấc mơ thấy trâu đánh số gì cho dễ trúng?

Mơ thấy mất trâu – mơ thấy trâu đánh số gì

Giấc mơ này cho thấy bạn đang có nhiều cơ hội vươn lên trong cuộc sống, hãy thật sự nỗ lực để chạm tới những mục tiêu bạn đang hướng tới.

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội hiếm có này thì trong tương lai bạn sẽ gặp phải khó khăn. Vì vậy bạn cần cố gắng hơn để tiến xa trong công việc, tránh để công việc trì trệ.

Mơ thấy được cưỡi trâu – mơ thấy trâu đánh số gì

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp có tin tốt trong công việc, chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn thì may mắn và vượng khí sẽ đến với bạn.

Mơ thấy trâu chết – mơ thấy trâu đánh số gì

Đây là giấc mơ có nhiều ẩn ý. Nếu bạn là người đang gặp khó khăn, bế tắc thì đây chính là điềm lành báo hiệu bạn sắp vượt qua khó khăn, hứa hẹn trong tương lai sẽ tốt đẹp hơn.

Ngược lại, nếu bạn đang có tình cảm tốt thì đây lại là điềm gở ám chỉ về sự tan vỡ của tình cảm ấy. Bạn không nên đặt hết niềm tin vào những người lạ, sẽ dễ rơi vào cảnh chia ly.

Mơ thấy trâu ăn cỏ

Giấc mơ này cho bạn thấy bạn sắp gặt hái được nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn đã cố gắng nhiều trong sự nghiệp, cần duy trì quyết tâm của bản thân để hướng tới tương lai.

Mơ thấy trâu đánh số gì?

Ngủ mơ thấy con trâu các bạn nên đánh ngay con số 63, 03 hoặc 86. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng giấc mơ sẽ mang đến cho bạn các con số may mắn khác nhau như:

 • Mơ thấy trâu rừng là số 83
 • Mơ thấy 1 đàn trâu đánh con: 51, 31
 • Mơ thấy trâu màu vàng đánh số: 98, 93
 • Mơ thấy trâu sinh con đánh con: 62, 26
 • Mơ thấy hai con trâu húc nhau đánh con: 11
 • Mơ thấy cưỡi trâu đánh con: 72, 62
 • Mơ ăn thịt trâu đánh con: 81, 63
 • Mơ thấy đầu trâu đánh con: 91, 71
 • Mơ thấy bị trâu rượt đuổi đánh số: 30, 03
 • Mơ thấy trâu chết đánh con: 20, 12
 • Mơ thấy thịt trâu đánh con: 45, 05
 • Mơ thấy trâu màu trắng đánh số: 76, 31
 • Nằm mơ thấy mất trâu đánh số: 77, 33
 • Nằm mơ thấy trâu mang bầu là số: 62, 26
 • Nằm mơ thấy một đàn trâu rừng đánh con: 83
 • Nằm mơ thấy mua trâu đánh con: 98, 03
 • Mơ thấy máu trâu đánh số: 27, 74
 • Nằm mơ thấy trâu lội nước đánh con: 57, 15
 • Mơ thấy trâu mẹ trâu con đánh số: 81, 11
Mơ thấy trâu đánh số gì
Mơ thấy trâu đánh số gì?

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết mà Jun88 muốn chia sẻ đến các bạn về việc nằm mơ thấy trâu đánh số gì. Mong rằng, những thông tin bổ ích trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa giấc mơ liên quan đến loài vật có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.